Đường đi bệnh viện ung bướu Tp HCM

Đường đi bệnh viện ung bướu Tp HCM đối với người dân nội thành chắc hẳn không ai là không biết, thế nhưng với những người ở xa đến thăm khám lần đầu luôn khá khó khăn vì đường phố của Tp HCM luôn khá là đông đúc. Đối với bà con không có phương tiện đi lại thì có thể đi xe buýt tới bệnh viện này. Hoặc bệnh nhân cũng có thể tới bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh bằng xe máy, xe ô tô khách. Có khá nhiều cách đi tới bệnh viện ung bướu Tp HCM mà bạn có thể áp dụng để có chuyến đi hoàn hảo.

Đường đi bệnh viện ung bướu Tp HCM

Để giảm thiểu chi phí tối đa, hãy đi xe buýt. Người bệnh chỉ cần bỏ ra khoảng 12.000 đồng để có một lần di chuyển trên một tuyến xe buýt. Bạn có thể tham khảo các tuyến xe buýt sau đi qua bệnh viện:

• Đi từ trường phổ thông Năng Khiếu: Xe buýt 54.
  • Đi từ Bệnh viện Ung Bướu từ Công An Quận 9: Xe buýt – 104.
  • Đi từ Chợ Tăng Nhơn Phú B: Xe buýt – 57, Xe buýt – 08.
  • Đi từ Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại: Xe buýt – 57, Xe buýt – 08.

Lưu ý, với những người bị bệnh nặng không nên đi xe buýt đến bệnh viện Ung bướu bởi việc chen lấn, xô đẩy sẽ khiến cơ thể rất mệt mỏi, bệnh càng nặng hơn. Nếu đi được xe buýt, bạn nên bắt tuyến xe gần mình nhất để tránh mất thêm thời gian, công sức và tiền bạc.

đường đi bệnh viện ung bướu tp hcm

Các Phòng – Khoa của Bệnh viện Ung Bướu

Bệnh viện có 8 phòng chức năng, 19 khoa lâm sàng và 8 khoa cận lâm sàng

1. Các phòng chức năng

– Phòng tổ chức cán bộ

– Phòng kế hoạch tổng hợp

– Phòng hành chính quản trị

– Phòng tài chính kế toán

– Phòng điều dưỡng

– Phòng Chỉ đạo tuyến – KHCN & ĐT

–-Phòng vật tư trang thiết bị y tế

– Phòng CNTT

2. Các khoa lâm sàng

– Khoa khám bệnh

– Khoa xạ 1

– Khoa xạ 2

– Khoa xạ 3

– Khoa xạ 4

– Khoa Y học Hạt nhân

– Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

– Khoa chăm sóc giảm nhẹ

– Đơn vị tư vấn tầm soát phát hiện sớm ung thư

– Khoa Nội Ung bướu quận 2

– Khoa nội 1/2/3/4

– Khoa ngoại 1/2/3/4/5/6

3. Các khoa cận lâm sàng

– Khoa Dược

– Khoa chống nhiễm khuẩn

– Khoa xét nghiệm

– Khoa giải phẫu bệnh

– Khoa chẩn đoán hình ảnh

– Khoa dinh dưỡng

– Khoa nội soi

– Khoa kỹ thuật phóng xạ

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu

Mổ ung thư trực tràng tại Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh

Khám bệnh có xét nghiệm lâm sàng

1. Người bệnh tới quầy đăng ký khám bệnh để đóng tiền khám bệnh.

2. Người bệnh tới khám tại các buồng khám chỉ định cận lâm sàng của Chuyên khoa Ung Bướu.

3. Người bệnh đi đóng tiền viện phí rồi đi làm xét nghiệm cận lâm sàng.

4. Người bệnh mang kết quả trở lại buồng khám chỉ định cận lâm sàng của Chuyên khoa Ung Bướu.

5. Người bệnh nhận toa thuốc, đi đóng tiền thuốc và lãnh thuốc ở Khoa Dược (nếu có Bảo hiểm Y tế) hoặc nhà thuốc bệnh viện (nếu không có Bảo hiểm Y tế).

Khám bệnh không có xét nghiệm lâm sàng

1. Người bệnh tới đăng ký và trả tiền viện phí tại quầy đăng ký khám bệnh.

3. Người bệnh đi đóng tiền viện phí.

4. Người bệnh đi nhận thuốc ở Khoa Dược (nếu có Bảo hiểm Y tế) hoặc nhà thuốc bệnh viện (nếu không có Bảo hiểm Y tế).

Giờ khám của Bệnh viện Ung bướu

• Sáng: 7h30 – 12h00
  • Chiều: 13h00  – 16h30
  • Giờ khám bệnh thông tầm: 6h00 – 7h30
  • Giờ lấy số khám bệnh: 4h30

Bệnh viện tiếp nhận cấp cứu 24/7

Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh tuy chỉ mới thành lập năm 1985 và còn khá trẻ nhưng đã có một số phát triển về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị và trình độ đội ngũ y bác sĩ. Không chỉ khám chữa và phòng bệnh cũng như chỉ đạo tuyến ở miền Nam, bệnh viện còn đào tạo y khoa, nghiên cứu khoa học.

Trên đây là bài viết hướng dẫn đường đi bệnh viện ung bướu Tp HCM, hi vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý giá cho các bạn, nếu có nhu cầu thăm khám về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai tại Bình Dương, vui lòng liên hệ số hot line 0908 522 700 hoặc đường link tư vấn chat với bác sĩ trực tuyến miễn phí TẠI ĐÂY