Bệnh viện Xuyên Á, Tân Phú Trung, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Xuyên Á, Tân Phú Trung, Củ Chi, Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 42, Quốc Lộ 22, ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM, BVXA đã trở thành trung tâm y tế lớn tại khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM. Nhờ các hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, BVXA đã cứu chữa hàng loạt trường hợp bệnh nhân trong tình trạng nguy ngặt. Đặc biệt, BVXA là bệnh viện tư nhân đầu tiên tham gia hệ thống Trung Tâm Cấp Cứu 115 Tp. HCM, đây là bước tiên phong để mở rộng mạng lưới cấp cứu, hướng về người bệnh một cách hiệu quả nhất.

Bệnh viện Xuyên Á, Tân Phú Trung, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Với chiến lược phát triển y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao với giá thu thấp để phục vụ mọi tầng lớp người dân, BVXA đã thực hiện thành công các kỹ thuật phức tạp như: Phẫu thuật tim hở, can thiệp mạch vành (điều trị nhồi máu cơ tim cấp), can thiệp nội mạch, phẫu thuật u não, u tủy sống, phẫu thuật sọ não, phẫu thuật cột sống, thay khớp háng – khớp gối nhân tạo, phẫu thuật và hóa trị ung thư, điều trị đột quỵ cấp… BVXA liên tục cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật mới, có lợi với bệnh nhân nhất.

Hiện tại, mô hình BVXA TP.HCM ngày một hoàn thiện và được nhân rộng, áp dụng đến các bệnh viện trung tâm hoặc bệnh viện vệ tinh trong hệ thống BVXA. Hệ thống BVXA hiện có:

1. BVXA TP. Hồ Chí Minh
  2. BVXA – Vĩnh Long
  3. BVXA – Tây Ninh (đang xây dựng)
  4. BVXA – Long An (đang xây dựng)
  5. BVXA – Đức Trọng Lâm Đồng (dự án)

Đặc biệt, dù mở rộng hệ thống, BVXA vẫn sẽ luôn giữ vững tiêu chí “CHĂM CHÚT TỪ NHỮNG VIỆC NHỎ NHẤT” để thực hiện cam kết cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao cho toàn bộ người dân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Bố cục các khoa, phòng chức năng được thiết kế chuẩn mực nhằm tạo nên sự cân bằng và hài hòa giữ công năng và thẩm mỹ. Tất cả nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh.
Đặc biệt, với thiết kế không gian mở và thông thoáng, BVXA là một bệnh viện không mùi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến khám và điều trị bệnh.

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC TỐI TÂN

Chẩn đoán phải chính xác và nhanh chóng, từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Cuối cùng, người bệnh sẽ mau khỏi bệnh dẫn đến thời gian điều trị ngắn nhất. Giảm được thời gian điều trị là giảm được chi phí điều trị.
Chính vì vậy, hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa của hệ thống BVXA được chú trọng đầu tư với các dòng máy hiện đại bậc nhất, phù hợp với nhu cầu hiện tại và trong tương lai

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NHIỆT HUYẾT

Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật cao, hệ thống BVXA còn có đội ngũ y bác sĩ cơ hữu đầu ngành có kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tư vấn hướng dẫn tận tình và chăm sóc bệnh nhân chu đáo.
Đây là yếu tố rất quan trọng để người bệnh có thể an tâm, thoải mái khi khám và điều trị tại BVXA.

Trên đây là bài giới thiệu Bệnh viện Xuyên Á, Tân Phú Trung, Củ Chi, Hồ Chí Minh, hi vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý giá cho các bạn, nếu có nhu cầu thăm khám về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai tại Bình Dương, vui lòng liên hệ số hot line 0908 522 700 hoặc đường link tư vấn chat với bác sĩ trực tuyến miễn phí TẠI ĐÂY