Bệnh viện Phúc Sinh Nha Trang địa chỉ ở đâu, giờ làm việc và chi phí ra sao ?

Bệnh viện Phúc Sinh Nha Trang là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các phòng khám đa khoa uy tín ở Khánh Hòa và khu vực lân cận. Người dân có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về đa khoa.

bệnh viện phúc sinh nha trang
Bệnh viện phúc sinh nha trang

Chuyên khoa bệnh viện Phúc Sinh Nha Trang

• Đa khoa nội tổng hợp
  • Ngoại tổng hợp
  • Sản phụ khoa
  • Nhi khoa
  • Chẩn đoán hình ảnh
  • Siêu âm
  • Xét nghiệm tổng quát

Thứ 2-Chủ nhật: 7h-17h

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

• Cấp cứu, Sơ cứu
  • Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm
  • Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa
  • Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa
  • Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa
  • Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đặt lịch hẹn

• Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc
  • Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám
  • Hoặc liên hệ số điện thoại đặt lịch khám của phòng khám để lấy số khám dưới đây