Tổng đài đặt lịch khám ở bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu ?

Bạn có thể gọi tổng đài đặt lịch khám ở bệnh viện Từ Dũ theo số (028) 1081 hoặc 1900 7234 để đặt lịch thăm khám trước, vì Từ Dũ là một bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa và điều trị vô sinh hiếm muộn của cả nước. Do đó, mỗi ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân, thai phụ từ khắp nơi đến thăm khám.

tổng đài đặt lịch khám ở bệnh viện từ dũ
Tổng đài đặt lịch khám ở bệnh viện Từ Dũ

• Bạn có thể gọi theo số hot line (028) 1081 hoặc 1900 7234

Đôi nét về Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện hàng đầu về sản phụ khoa ở khu vực phía Nam và cả nước. Là một bệnh viện công có uy tín về khám sản phụ khoa và đỡ sinh nên mỗi ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân khám phụ khoa, thai phụ đến khám thai và sinh nở.

Hiện nay, tại đây có mở thêm hệ thống khám Bảo hiểm Y tế và khám dịch vụ nhằm phục vụ bệnh nhân và các thai phụ tốt hơn. Khoa Hiếm muộn của bệnh viện đã đạt được những thành công trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn.

Sơ đồ Bệnh viện Từ Dũ

sơ đồ bệnh viện Từ Dũ
Sơ đồ bệnh viện Từ Dũ

sơ đồ bệnh viện Từ Dũ cổng 284 Cống Quỳnh
Sơ đồ bệnh viện Từ Dũ cổng 284 Cống Quỳnh

Sơ đồ bệnh viện Từ Dũ cổng 227 Cống Quỳnh

Sơ đồ bệnh viện Từ Dũ cổng 191 Nguyễn Thị Minh Khai

Thời gian hoạt động của Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện có 5 cổng gồm: 1 cổng nội bộ chỉ dành cho nhân viên bệnh viện, 4 cổng ở 3 địa chỉ, mỗi địa chỉ có giờ hoạt động riêng, cụ thể như sau:

Cổng 1: 284 Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM

Hoạt động 24/7

Cổng 2 – 3: 227 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM

Cổng này dẫn vào khu M của bệnh viện. Tại đây, bệnh viện có tổ chức khám Bảo hiểm Y tế, thời gian khám ở từng khoa cụ thể như sau:

Khoa Chăm sóc trước sinh

• Thứ Hai – Sáu: 7 – 16 giờ 30
  • Thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, Tết: Nghỉ

Khám Phụ khoa

• Thứ Hai – Sáu: 7 – 16 giờ 30
  • Thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, Tết: Nghỉ

Khoa Xét nghiệm

• Thứ Hai – Sáu: 7 – 19 giờ
  • Thứ Bảy: 7 – 17 giờ
  • Chủ nhật, ngày lễ, Tết: Nghỉ

Khoa Hiếm muộn

• Thứ Hai – Sáu: 7 – 17 giờ
  • Thứ Bảy: 7 – 16 giờ
  • Chủ nhật, ngày lễ, Tết: Nghỉ

Cổng 4: Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. HCM

Đây là cổng nội bộ dành cho nhân viên.

Cổng 5: 191 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. HCM

Đây là địa chỉ khám dịch vụ Bệnh viện Từ Dũ và nhận bệnh đăng ký khám sản phụ khoa qua số tổng đài (028) 1081. Thời gian khám dịch vụ cụ thể như sau:

• Thứ Hai – Sáu: 6  –  18 giờ
  • Thứ Bảy: 7 – 16 giờ
  • Chủ nhật: 7 – 11 giờ
  • Ngày lễ, Tết: Nghỉ

Đặt lịch khám dịch vụ Bệnh viện Từ Dũ

Để chủ động và tiết kiệm thời gian hơn trong việc khám phụ khoa, khám thai, bạn có thể đặt lịch khám hẹn giờ, khám dịch vụ Bệnh viện Từ Dũ, thông qua số tổng đài (028) 1081 hoặc (028) 1068. Ngoài ra, bệnh viện có tổ chức khám và chích ngừa cho trẻ thông qua tổng đài 1900 7234.

Việc đặt lịch khám hẹn giờ qua tổng đài giúp bạn không phải chờ đợi như khi đến bệnh viện đăng ký khám thường, khám dịch vụ hay khám Bảo hiểm Y tế.

Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Từ Dũ

Bảng giá bệnh viện Từ Dũ

Hi vọng qua bài viết này, Địa chỉ bệnh viện uy tín đã giúp mọi người có thêm những thông tin cần thiết về Tổng đài đặt lịch khám ở bệnh viện Từ Dũ, nếu có nhu cầu khám chữa bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai tại Bình Dương, vui lòng liên hệ hotline 0908 522 700 hoặc yêu cầu tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY