Bệnh viện phụ sản Hà Nội cơ sở 2 địa chỉ ở đâu, giờ làm việc là mấy giờ ?

Bệnh viện phụ sản Hà Nội cơ sở 2 là một trong những bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố, là một trong ba cơ sở y tế đầu ngành Sản phụ khoa tại khu vực phía bắc (cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai). Là 1 trong 6 cơ sở khám và điều trị sản phụ khoa tốt nhất trong nước.

Sau đây là thông tin tổng hợp về Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2, người bệnh tham khảo khi cần đi khám, chữa bệnh hoặc đăng ký sinh đẻ tại đây.

>> Bạn có đang cần tư vấn miễn phí về bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai an toàn tại Bình Dương hay không?

Bệnh viện phụ sản Hà Nội cơ sở 2

Bệnh viện phụ sản Hà Nội cơ sở 2 là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình.

bệnh viện phụ sản hà nội cơ sở 2
Bệnh viện phụ sản hà nội cơ sở 2

Các đơn vị và khoa phòng quan trọng đều được mở rộng bao gồm Phòng khám, Phòng đẻ, Phòng mổ, khu vực dịch vụ và nhiều khoa phòng khác. Phương tiện chẩn đoán và điều trị bao gồm các kỹ thuật mới đều được áp dụng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh bao gồm các máy siêu âm thế hệ mới, nội soi, các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Địa chỉ ​

• Cơ sở Cảm Hội - Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

• 0243 8343 181 (cấp cứu) hoặc 01679 15 15 15

Bệnh viện phụ sản Hà Nội cơ sở 2 có khám thứ 7, chủ nhật không

• Bệnh viện làm việc từ 7h – 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6
  • Thứ 7, chủ nhật: bệnh viện có làm việc, nhưng theo hình thức dịch vụ. Từ 8h – 16h

Thế mạnh của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Cùng với việc phát triển các kỹ thuật mũi nhọn như phẫu thuật nội soi, sàng lọc trước sinh, hỗ trợ sinh sản…. Bệnh viện đã mở rộng các loại hình dịch vụ trong hoạt động khám chữa bệnh.

Bệnh viện có nhiều khoa, phòng khám chữa bệnh ngoài giờ, tạo thuận lợi cho người đi khám. Năm 2016 đã đạt được những con số đáng chú ý:

• Tổng số lượt khám bệnh là 628.603, bao gồm cả trong và ngoài giờ
  • Tổng số lượt bệnh nhân điều trị nội trú là 65.378
  • Tổng số đẻ tại bệnh viện là 34.568, trong đó mổ đẻ là 20.164
  • Tổng số bệnh nhân mổ phụ khoa là 5.193, trong đó có 3.353 trường hợp mổ nội soi
  • Tổng số bệnh nhân được thực hiện trợ giúp kỹ thuật sinh sản có kết quả mang thai là 368.

Hướng dẫn đường đi đến Bệnh viện phụ sản Hà Nội cơ sở 2

Đối với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - Cảm Hội

• Từ bến xe Mỹ Đình: 14km, xe bus tuyến 30
  • Từ bến xe Giáp Bát: 5km, xe bus tuyến 42 hoặc tuyến 08