Bệnh viện nhi Trung Ương ở đâu, giờ làm việc và bảng giá ra sao ?

Bệnh viện nhi Trung Ương ở đâu, đối với người dân nội thành có lẽ không có gì xa lạ, thế nhưng đối với người dân các tỉnh thành khác đến Hà Nội khám lần đầu chắc không khỏi bỡ ngỡ vì đường xá lạ lẫm, giao thông nhộn nhịp, cộng với vị trí bệnh viện không nằm ở đường lớn nên khá khó kiếm với người ở xa đến

Bệnh viện nhi Trung Ương ở đâu
Bệnh viện nhi Trung Ương ở đâu ?

Địa chỉ bệnh viện nhi Trung Ương

+ Khoa khám bệnh đa khoa

• Cổng số 1: 18/879 Đường La Thành. Gia đình người bệnh làm thủ tục khám tại cửa 1 B

+ Khoa khám bệnh chuyên khoa (tầng 1 nhà 15 tầng)

• Cổng số 2: Ngõ 80 phố Chùa láng. Gia đình người bệnh làm thủ tục khám tại bàn số 4

Thời gian làm việc bệnh viện nhi Trung Ương

• Từ thứ 2 đến thứ 6
  • Buổi sáng từ 7h30 -12h (mùa đông); từ 7h - 11h30 (mùa hè),buổi chiều từ 13h30 - 16h30

Hình thức khám bệnh tại bệnh viện nhi

• Khám cấp cứu: do bác sĩ khám và xác nhận tình trạng cấp cứu.
  • Khám chữa bệnh đúng tuyến: người bệnh có thẻ BHYT và giấy chuyển viện hợp lệ sẽ được đăng kí khám chữa bệnh đúng tuyến.
  • Khám chữa bệnh tự nguyện: những trường hợp không phải cấp cứu, không có thẻ BHYT và giấy chuyển viện hợp lệ sẽ đăng kí khám chữa bệnh Tự nguyện.

Để việc khám bệnh cho con được nhanh chóng và hiệu quả, các bố mẹ hãy chú ý các hướng dẫn sau đây:

1. Các hình thức khám bệnh TỰ NGUYỆN tại Bệnh viện Nhi Trung ương:

• Khám dịch vụ cao cấp tại khoa Quốc tế S
  • Khám tự nguyện B-C
  • Khám tự nguyện thông thường tại Khoa khám bệnh đa khoa và chuyên khoa

Lưu ý: Gia đình nên mang theo thẻ BHYT/ giấy khai sinh/ giấy chứng sinh của trẻ (phòng khi trẻ có chỉ định nằm viện thì được hưởng 40% chi phí điều trị nội trú theo danh mục BHYT qui định). Bảng giá khám chữa bệnh được công bố công khai theo giá quy định của bộ y tế nên GĐNB không phải lo lắng về vấn đề chi phí khám chữa bệnh.

2. Địa điểm và thời gian khám

• Khám tự nguyện quốc tế S:

+ Thời gian khám : 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

+ Gia đình người bệnh lấy số thứ tự và làm thủ tục khám tại Bàn tiếp đón tầng 1.

+ Số điện thoại đặt lịch khám: 024. 6273.8900

• Khám tự nguyện B-C:

Nơi đăng kí khám: Bàn tiếp đón tại:

+ Khoa Khám và điều trị 24h (Khám bệnh 24/24h, tất cả các ngày trong tuần)

+ Trung tâm Cấp cứu và Chống độc (Khám bệnh 24/24h, tất cả các ngày trong tuần)

+ Tầng 1 nhà K – Trung tâm các bệnh Nhiệt đới Lâm sàng (Khám 7h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Tầng 1 khu nhà 5 tầng -Trung tâm Sơ sinh (Khám 7h -16h30 từ thứ 2 đến thứ 6)

• Khám tự nguyện thông thường

Thời gian: từ 7h – 16h30 và đọc kết quả đến 18h30, từ Thứ 2 đến Thứ 6. Mở cửa làm thủ tục khám bắt đầu từ 5h30 (mùa hè) và 6h (mùa đông)

Địa diểm:

+ Khoa khám bệnh đa khoa

+ Khoa khám bệnh chuyên khoa (tầng 1 nhà 15 tầng)