Bệnh viện Hòa Hảo Cần Thơ giờ làm việc và địa chỉ

Bệnh viện Hòa Hảo Cần Thơ khởi công vào tháng 9- 2016, trên diện tích sử dụng gần 4.000m2, gồm hai khối nhà chính và các công trình phụ trợ đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Tổng vốn đầu tư công trình và trang thiết bị khoảng 300 tỉ đồng. Với đội ngũ y bác sĩ quản lí có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trog nghề.

Hội đồng quản trị bệnh viện Hòa Hảo Cần Thơ

• PGS.TS.BS Trần Chí Liêm – Thành viên hội đồng quản trị. Thầy thuốc nhân dân. Nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế
  • Bác sĩ Phan Thanh Hải – Chủ tịch hội đồng quản trị giám đốc trung tâm Medic Tp. HCM
  • Thiếu tướng Vũ Cao Quân – Thành viên hội đồng quản trị. Nguyên Chỉ Huy Trưởng BCHQS Tp. Cần Thơ

Ban giám đốc

• Giám đốc BS.CKI Phan Thị Thu Lan
  • Phó giám đốc BS.CKII Chu Văn Vinh
  • Phó giám đốc BS.CKII Nguyễn Thành Nhôm

Đội ngũ bác sĩ phụ trách chuyên môn

• Khoa khám bệnh: Trưởng khoa BS.CKII Trần Như Tiến
  • Khoa nội: Trưởng khoa BS.CKII Chu Văn Vinh
  • Khoa ngoại gây mê hồi sức: Trưởng khoa BS.CKII Kim Thanh Lộc
  • Khoa chẩn đoán hình ảnh và tăm dò chức năng: Trưởng khoa BS.CKII Trần Chí Trung
  • Khoa xét nghiệm: Phó trưởng khoa CN Phạm Thị Nhan
  • Khoa Dược: Phó trưởng khoa DS.CKI Ngô Kiều Quyên
  • Khoa hồi sức cấp cứu: Trưởng khoa BS.CKII Huỳnh Văn Tâm
  • Khoa y học cổ truyền: Trưởng khoa ThS.BS Trương Đức Cần

Với thế mạnh về lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, với cơ sở khám chữa bệnh khang trang, hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo. Bệnh viện Đa khoa Hòa hảo – Medic Cần Thơ phấn đấu trở thành một cơ sở y khoa lớn mạnh, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế ở Cần Thơ và khu vực ĐBSCL. Với tầm nhìn “Xây dựng và phát triển bệnh viện trở thành một địa chỉ cung cấp dịch vụ y tế đáng tin cậy, dẫn đầu về chất lượng phục vụ và ứng dụng khoa học kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân các tỉnh ĐBSCL”.

Bệnh viện hoà hảo cần thơ

Giờ làm việc bệnh viện hoà hảo cần thơ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa trong việc khám và điều trị cho bệnh nhân nên bệnh viện Hào Hảo – Medic Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

• Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 17:00
  • Thứ Bảy: 06:00 – 12:00
  • Chủ Nhật: Trực cấp cứu 24/24

Các chuyên khoa bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Cần Thơ

• Khoa khám bệnh
  • Khoa nội tổng quát
  • Khoa ngoại tổng quát
  • Khoa ngoại gây mê hồi sức
  • Khoa chẩn đoán hình ảnh và tăm dò chức năng
  • Khoa xét nghiệm
  • Khoa Dược
  • Khoa hồi sức cấp cứu
  • Khoa y học cổ truyền
  • Khoa Nội soi tiêu hóa
  • Khoa mắt
  • Sản phụ khoa
  • Khoa RHM

Quy trình khám bệnh tổng quát tại bệnh viện

Bệnh nhân có thể lựa chọn một trong 2 phương pháp sau khi đến khám tại bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ

Lấy số thứ tự đợi khám tại bệnh viện

Đối với bệnh nhân khám lần đầu

Bước 1: Tại quầy lễ tân nhận số thứ tự và sổ khám bệnh

Bước 2 : Đóng tiền khám bệnh

Bước 3: Nộp sổ khám bệnh tại quầy tiếp nhận

Bước 4: Khám bệnh tại phòng khám ghi trên số thứ tự (tầng 2)

Bước 5: Sau khi khám bệnh nếu bạn được các bác sĩ yêu cầu làm các xét nghiệm thì bạn ra quầy tình tiền để đóng tiền và đi làm các xét nghiệm

Bước 6: Sau khi có kết quả xét nghiệm hoặc chụp phim bạn mang lại phòng khám bệnh ban đầu để bác sĩ chẩn đoán

Bước 7: Bạn nhận thuốc điều trị hoặc nhập viện điều trị tùy theo yêu cầu của bác sĩ

Đối với bệnh nhân tái khám

Bước 1: Nộp sổ khám bệnh tại quầy tiếp nhận

Bước 2: Đóng tiền khám bệnh

Bước 3: Khám bệnh tại phòng khám ghi trên số thứ tự (tầng 2)

Bước 4: Sau khi khám bệnh nếu bạn được các bác sĩ yêu cầu làm các xét nghiệm, siêu âm thì bạn ra quầy tình tiền để đóng tiền và đi làm các xét nghiệm

Bước 5: Sau khi có kết quả xét nghiệm hoặc chụp phim bạn mang lại phòng khám bệnh ban đầu để bác sĩ chẩn đoán

Bước 6: Bạn nhận thuốc điều trị

Đặt lịch khám trực tuyến

Để có thể đơn giản các thủ tục, tiết kiệm tời gian xếp hàng lấy số chờ khám, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến ngay trên trang web bệnh viện theo như biểu mẫu bên dưới.

Liên hệ với bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Cần Thơ

Bệnh nhân có thể liên hệ với bệnh viện bằng các cách sau để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Liên hệ trực tiếp

Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

Địa chỉ: 102 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, Việt Nam

Hotline 1: 0292 246 9999

Hotline 2: 0896 169 169

Email:  canthomedic@gmail.com

Bệnh nhân chỉ cần lên trang web của bệnh viện vào mục liên hệ và điền đầy đủ các thông tin như bảng mẫu ở trên sau đó nhấn vào gửi.Thì lập tức các thắc mắc của bệnh nhân sẽ được trực tiếp đến bệnh viện và bệnh viện sẽ nhanh chóng trả lời các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất đến bệnh nhân.

Hi vọng qua bài viết này, Địa chỉ bệnh viện uy tín đã giúp mọi người có thêm những thông tin cần thiết về bệnh viện Hòa Hảo Cần Thơ, nếu có nhu cầu khám chữa bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai tại Bình Dương, vui lòng liên hệ hotline 0908 522 700 hoặc yêu cầu tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY