Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc 2

Bệnh Viện Kinh Bắc 2 được xây dựng hiện đại theo mô hình bệnh viện khách sạn gồm công viên cây xanh, hồ sinh thái, được trang bị toàn bộ máy y tế mới, nhập khẩu từ các nước: Mỹ, Đức, Nhật như: Máy chụp cộng hưởng từ, Dao siêu âm, Máy tán sỏi bằng laze, Giường kéo dãn cột sống, máy siêu âm màu 4D. Bệnh viện được trang bị 5 phòng mổ tiên tiến, hiện đại.

bệnh viện đa khoa kinh bắc 2

Diện tích:

+Diện tích sử dụng: 35.000m2

+Diện tích sàn sử dụng: 19.100m2

+Số giường bệnh: 300 giường bệnh

+Địa điểm: Cánh Đồng Rền – Khu 5 Núi – Phường Đại Phúc- TP Bắc Ninh.

Gồm 3 khu nhà chính:

+ Khu trung tâm gồm tòa nhà 10 tầng, diện tích sàn: 15.000m2

+ Khu khử khuẩn: 2.000m2

+ Khu dịch vụ: 2.100 m2

Cơ sở vật chất bệnh viện đa khoa Kinh Bắc 2

Để chuẩn bị cho Bệnh Viện Kinh Bắc giai đoạn 2 đi vào hoạt động, những năm qua, Bệnh Viện đã tuyển dụng được 55 bác sỹ và thường xuyên được cử đi đào tạo tại trường Đại Học Y Hà Nội, Bệnh Viện Việt Đức, Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương, Bệnh Viện Nhi Trung Ương. Tới nay, đội ngũ Bác Sỹ của bệnh viện đã có trình độ chuyên môn thủ thuật cao phục vụ cho Bệnh Viện Kinh Bắc Giai Đoạn II.

Nổi bật của phòng khám đa khoa Kinh Bắc giai đoạn 2 là khu điều trị dịch vụ cao cấp dành cho các bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt. Tại đây, chúng tôi trang bị tất cả các thiết bị y tế hiện đại nhất, thiết bị văn phòng, nội thất riêng biệt, đảm bảo cho bệnh nhân có một không gian riêng, vừa chữa bệnh, vừa có thể làm việc, nghỉ ngơi mà không bị làm phiền bởi những khách hàng khác.

Để tạo ra một môi trường sinh thái xanh sạch đẹp và thoáng mát cho bệnh viện, chúng tôi đầu tư trồng hệ thống cây xanh quanh bệnh viện, hồ điều hòa…mang lại không khí trong lành khi khám và điều trị tại đây. Không những vậy, bệnh viện Kinh Bắc chúng tôi cũng rất để tâm đến đời sống thể dục thể thao của cán bộ nhân viên bệnh viện, Bệnh Viện Kinh Bắc đầu tư xây dựng một sân cỏ nhân tạo để dành cho anh chị em có thời gian luyện tập, nâng cao sức khỏe về cả thể lực và tinh thần.

Trên đây là bài giới thiệu về bệnh viện đa khoa Kinh Bắc 2, hi vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý giá cho các bạn, nếu có nhu cầu thăm khám về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai tại Bình Dương, vui lòng liên hệ số hot line 0908 522 700 hoặc đường link tư vấn chat với bác sĩ trực tuyến miễn phí TẠI ĐÂY