Bệnh viện 108 khám theo yêu cầu

Bệnh viện 108 khám theo yêu cầu tọa lạc tại địa chỉ số 1 – đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Là một trong 4 bệnh viện hạng đặc biệt Quốc gia, có điều kiện cơ sở vât chất tốt với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ Thầy thuốc đa khoa và chuyên khoa có trình độ cao. Uy tín của Bệnh viện đã được khẳng định nhiều năm qua, hàng ngày có khoảng 3000 Bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

bệnh viện 108 khám theo yêu cầu
Bệnh viện 108 khám theo yêu cầu

Để đáp ứng được yêu cầu phục vụ của Bệnh nhân ngày càng nâng cao, tạo điều kiện chăm sóc Bệnh nhân tận tình, chu đáo hơn, từ ngày 16 tháng 11 năm 2015 Bệnh viện tổ chức triển khai khám chữa bệnh theo yêu cầu cho đối tượng Bệnh nhân tự nguyện.

Khu vực khám theo yêu cầu trực thuộc khoa khám bệnh được thiết kế vận hành thuận tiện tối đa, tại chỗ, khép kín. Với phương châm “Ân cần - Chu đáo – Chất lượng – Văn minh” và “ Tận tình – Nhanh chóng – Chính xác” Bệnh viện đã tổ chức một khu vực riêng biệt có đầy đủ các buống khám và các buồng cận lâm sàng như:  Chụp XQ, chụp CT, MRI, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim, điện não, lưu huyết não, soi dạ dày, đại tràng.....quầy dược và khu phục vụ ăn sáng miễm phí. Ngoài ra Bệnh nhân còn được phục vụ nước uống tại chỗ, wifi, tạp chí......

Đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện 108

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng và phục vụ được đào tạo công phu, chuẩn xác, có tính chuyên nghiệp cao, với phong cách ứng xử và giải quyết tình huống chuyên nghiệp, đồng bộ sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Đội ngũ Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và được sự hẫu thuẫn của toàn bệnh viện.

Bệnh nhân đến khám tại khu vực khám theo yêu cầu sẽ nhận được một sự phục vụ dịch vụ toàn diện từ khám xét, tư vấn, xét nghiệm cận lâm sàng, ăn sáng miễn phí và cung cấp dược thuận tiện.

Mục tiêu đáp ứng tối đa, nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cao cho người bệnh là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Quy trình khám chữa bệnh ở bệnh viện 108

Do sau khi được mở rộng quy mô, đối tượng khám của bệnh viện Quân y 108 sẽ là tất cả nhân dân, người có bảo hiểm và quân nhân, đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc: bệnh viện 108 có khám bảo hiểm y tế không của rất nhiều bệnh nhân.

Do nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng đông, nên bệnh viện 108 cũng chia quy trình khám bệnh theo từng đối tượng để phục vụ chuyên nghiệp hơn:

Với đối tượng quân nhân:

Lấy số thứ tự tại quầy số 1, tầng 1, sau đó sẽ lên khám bệnh ở tầng 2 theo phiếu khám. Sau khi được thăm khám xong, sẽ thực hiện những xét nghiệm, chụp chiếu theo chỉ định của bác sĩ. Khi có kết quả từ các chỉ định dịch vụ, bệnh nhân quay lại phòng khám để nhận kết luận. Cuối cùng, bệnh nhân lấy phiếu kết quả khám bệnh, qua quầy 1  – tầng 1 để lấy thuốc theo đơn của bác sĩ.

Với người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế

Với những bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế, có thể đúng tuyến hay trái tuyến sẽ có quy trình khám như sau:

• Xếp sổ tại quầy tiếp đón
  • Bệnh nhân nhận số thứ tự khi được tư vấn viên tiếp nhận sổ khám.
  • Lên tầng 2 để được bác sĩ thăm khám
  • Thực hiện các chỉ định xét nghiệm, khám theo yêu cầu của bác sĩ.
  • Quay lại tầng 2 để nghe bác sĩ kết luận sau khi có các kết quả xét nghiệm.
  • Sau đó xuống tầng 1 ở ô cửa số 3 để được lấy thuốc.

Với đối tượng nhân dân khám tự nguyện theo yêu cầu

Với các đối tượng bệnh nhân muốn khám tự nguyện theo yêu cầu sẽ có 1 khu để tiếp đón và đăng kí khám riêng. Các bạn cũng sẽ thực hiện 1 số quy trình cơ bản như:

• Xếp hàng tại ô cửa 6 – tầng 1 để mua sổ, và đăng ký số thứ tự khám.
  • Xếp sổ trước cửa phòng khám tầng 2 để được gọi vào khám theo thứ tự.
  • Tới cửa số 8 – tầng 1 để nộp tiền thực hiện các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ.
  • Hỏi tư vấn viên cách đi làm các chỉ định xét nghiệm một cách nhanh nhất.
  • Sau khi có kết quả xét nghiệm, quay lại phòng khám để gặp bác sĩ đọc kết quả.
  • Nhận đơn thuốc của bác sĩ khám và xuống xếp hàng mua thuốc ở cửa số 7 của tầng 1.

Giờ thăm bệnh tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Thứ 2 – thứ 6: Sáng từ 6h – 7h; trưa từ 11h30 – 12h30, tối từ 17h – 21h.
Thứ 7, chủ nhật: Sáng từ 6h – 7h; trưa từ 10h – 12h30, tối từ 17h – 21h.

Do đó, người nhà cần đến thăm bệnh cần theo đúng giờ quy định để đảm bảo giờ giấc nghỉ ngơi cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu bệnh viện 108 khám theo yêu cầu, hi vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý giá cho các bạn, nếu có nhu cầu thăm khám về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai tại Bình Dương, vui lòng liên hệ số hot line 0908 522 700 hoặc đường link tư vấn chat với bác sĩ trực tuyến miễn phí TẠI ĐÂY